TỔNG HỢP ĐƠN HÀNG XKLD ĐÀI LOAN GIÁ TỐT

VĂN PHÒNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THÀNH PHÁT

Hotline: 0984.252.388

NHÀ MÁY LỤC NĂNG – QUAN ÂM – ĐÀO VIÊN

Cập nhật: 09.12.2017 Lượt Xem: 1056

NHÀ MÁY LỤC NĂNG – QUAN ÂM – ĐÀO VIÊN

Nhà máy:  LỤC NĂNG chuyên sản xuất pin năng lượng mặt trời
Địa điểm :桃園市觀音區觀音工業區榮工南路98號
No.98 Ronggong S. Rd., Kuanyin Industrial Park, Kuanyin District, Taoyuan City 32849, Taiwan, ROC.
Tên nhà máy:綠能科技股份有限公司
Trang Web: http://www.getinc.com.tw/

Giới thiệu nhà máy      

 GET là nhà sản xuất hàng đầu các tấm lợp năng lượng mặt trời có trụ sở tại Đài Loan và Trung Quốc. GET được thành lập năm 2004 với sự hỗ trợ của một trong những tập đoàn lớn nhất Đài Loan TATUNG. Các sản phẩm chính của chúng tôi, tấm ván đa năng năng lượng mặt trời với các sản phẩm điện khác nhau được bán cho các nhà sản xuất ô và pin mặt trời ở các thị trường lớn trên toàn cầu, như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Châu Âu và Hoa Kỳ. GET cũng bán các phụ liệu và gạch đa tinh thể theo yêu cầu của khách hàng và ký kết thỏa thuận chế tạo dịch vụ với khách hàng, theo đó GET cung cấp nguyên liệu polysilicon (cung cấp bởi khách hàng OEM của chúng tôi) thành các sản phẩm chất lượng cao.
                  
Sử dụng các quy trình sản xuất độc quyền và bí quyết rộng lớn, GET sản xuất tấm pin mặt trời từ nhiều loại nguyên liệu silicon, bao gồm polysilicon, và các nguyên liệu silic nguyên liệu có thể thu hồi từ phế liệu và đống thời từ các nhà cung cấp và các nhà sản xuất bán dẫn . Chúng tôi đã đạt được một tỷ lệ tái chế cao của các nguyên liệu có thể thu hồi được và hàng tiêu dùng được sản xuất từ ​​quy trình sản xuất của chúng tôi để xây dựng thêm môi trường kinh doanh thân thiện. Cách tiếp cận này mang lại cho chúng tôi nhiều lợi thế chi phí đáng kể so với nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Các tấm bằng năng lượng mặt trời của chúng tôi có thể so sánh được về chất lượng và hiệu quả với các công ty hàng đầu trên toàn cầu vì những công nghệ quy trình đã được kiểm chứng của chúng tôi. GET hiện đang sản xuất hai loại tấm wafer năng lượng cao: Wafer và Super Wafer Hiệu suất cao với hiệu suất chuyển đổi 16,2% ~ 16,4% và 17% tương ứng.
 
GET có một hồ sơ theo dõi khả năng mở rộng công suất nhanh chóng và đã đạt được các hoạt động sản xuất có thể mở rộng. GET đã bắt đầu sản xuất các thỏi và tấm lợp bằng năng lượng mặt trời với công suất ban đầu là 25 MW vào năm 2005 và đã mở rộng công suất sản xuất hàng năm lên mức hiện tại là 360 MW. Chúng tôi dự định mở rộng hơn nữa năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi lên 500 MW vào quý 2 năm 2010.
                  
Vào tháng 6 năm 2007, GET đã đưa ra một dự án mở rộng mới để phát triển và sản xuất các mô-đun PV mỏng G8.5 sử dụng silicon vô định hình (a. -Si), mà GET tin rằng là một trong những công nghệ phim mỏng tiên tiến hiện có sẵn. GET sản xuất các mô-đun PV màng mỏng với hiệu suất chuyển đổi 7,0% sử dụng dây chuyền sản xuất chìa khóa trao tay mua từ Applied Materials Inc. GET bắt đầu thử nghiệm sản xuất khối lượng mô-đun PV màng mỏng cỡ lớn (2,6 mx 2,2 m) vào tháng 12/2008 và đạt công suất màng mỏng hàng năm là 45 MW vào cuối năm 2009, và phát triển các sản phẩm thay thế qua và các mô-đun BIPV.
  
GET đã có sự tăng trưởng đáng kể kể từ khi thành lập vào tháng 6 năm 2004.

 

Điểm mạnh Cạnh tranh:
                 GET thế mạnh cạnh tranh cho phép chúng ta cạnh tranh hiệu quả và để xác định vị thế thị trường hiện tại:
• Có vị trí tốt trong chuỗi giá trị mặt trời
• sản phẩm chất lượng cao và sự công nhận thương hiệu
• Công nghệ độc quyền dẫn đến lợi thế chi phí
• Mối quan hệ giữa khách hàng và nhà cung cấp
• Đã có chứng minh về việc mở rộng công suất và các hoạt động có thể mở rộng
• đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và ổn định với thành tích đã được chứng minh
• Hỗ trợ mạnh mẽ từ nhóm Tatung

Chiến lược GET:
• GET là nhà sản xuất hàng đầu các tấm lợp đa tinh thể chất lượng cao và các mô-đun PV màng mỏng trên thế giới. GET sẽ tiếp tục là nhà cung cấp hàng đầu với các chiến lược để:
• Mở rộng năng lực sản xuất
• Nâng cao nhận thức về thương hiệu
• Mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu
• Đạt được những tiến bộ công nghệ thông qua các nỗ lực nghiên cứu và phát triển liên tục
• Tiếp tục giảm chi phí
• Quản lý tốt chuỗi đầu nguồn và hạ lưu
• Khai thác các cơ hội mới trong ngành năng lượng mặt trời.

Thông tin doanh nghiệp
                 Nhà máy LỤC NĂNG - Công nghệ Năng lượng Xanh (GET) được thành lập vào ngày 29 tháng 6 năm 2004 bởi Công ty TNHH San Chih Semiconductor, một chi nhánh của Tatung Co., Ltd. Tatung được thành lập vào năm 1918 và đã được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Đài Loan từ năm 1962. Tatung Group là một trong tập đoàn lớn nhất tại Đài Loan với các doanh nghiệp cốt lõi bao gồm điện tử tiêu dùng, thiết bị gia dụng, thiết bị công nghiệp và dây và cáp.
                  GET đã trở thành một công ty niêm yết và được niêm yết trên thị trường chứng khoán GreTai từ ngày 29 tháng 8 năm 2006 đến ngày 24 tháng 1 năm 2008 và đã được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Đài Loan từ ngày 25 tháng 1 năm 2008 với mã số giao dịch "3519".

 

Tài liệu đính kèm:  luc-nang_63.jpg (09.12.2017 11:37)
Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
Bình luận
    Chọn đánh giá của bạn