TỔNG HỢP ĐƠN HÀNG XKLD ĐÀI LOAN GIÁ TỐT

VĂN PHÒNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THÀNH PHÁT

Hotline: 0984.252.388

Thị Trương Hàn Quốc

Cập nhật: 12.07.2017 Lượt Xem: 1702

Thị trường hàn quốc

  • Là thị trường truyền thống thu nhập khá, người dân rất nghiêm túc trong công việc và được đào tạo bài bản do đó khi tiếp nhận lao động thì tố chất lao động và tay nghề rất được coi trọng.
  • Các nghành nghề mà Hàn Quốc tiếp nhận người lao động chủ yếu là xây dựng, nông nghiệp, chế biến thủy sản, sản xuất, chế tạo ô tô … Người lao động sẽ chỉ được đăng ký lựa chọn một nghề nghiệp phù hợp khi dự tuyển.
  • Hợp đồng 5 năm, lương cơ bản 1000- 1500$. Thu nhập sau khấu trừ tương đương với  22 – 25 triệu vnd/ tháng thời gian làm việc 8h/ ngày ( 1won tương đương với 18 vnd )
  • Ba mặt của Hàn Quốc tiếp giáp với biển do đó khí hậu của Hàn Quốc là sự kết hợp giữa khí hậu lục địa và khí hậu biển, được phân ra 4 mùa rõ dệt với mùa hè nóng ẩm và mùa đông lạnh. Mùa hè trung bình 24 – 26 độ và mùa đông từ từ 0 – âm 8 độ.
  • Nguồn gốc của người Hàn Quốc được cho là từ một nhóm người ở mông cổ di cư đến bán đảo triều tiên do đó văn hóa bị chi phối và ảnh hưởng lớn từ nền văn hóa phương đông, cùng chung các ngày lễ truyền thống như  tết âm lịch 1/1, tết đoan ngọ 5/5 âm lịch,  tết trung thu 15/8 âm lịch …
  • Thủ tục đi lâu và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điểm thi từ kỳ thi sát hạch tiếng, chỉ tiêu phân cho khu vực… Hiện tại chỉ có bộ lao động và thương binh xã hội chủ trì và triển khai, các doanh nghiệp tư nhân chưa được làm.
Để được tư vấn cụ thể về chi phí, lương, điều kiện tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
Bình luận
    Chọn đánh giá của bạn

    Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (25)